โครงการทัวร์

เอกสาร ต่างๆ

Vinaora Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday38
mod_vvisit_counterYesterday57
mod_vvisit_counterThis week260
mod_vvisit_counterLast week442
mod_vvisit_counterThis month439
mod_vvisit_counterLast month2082
mod_vvisit_counterAll days141606

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 54.159.239.251
,
Today: Dec 08, 2016
 
ทัศนะ ผู้ร่วมเดินทางกับวิเศษรักทัวร์
 
  จากใจ
วาสนา เลขะพันธ์ุ
อาจารย์ 3 กทม
(081-9317654)
      " ไปทัวร์เทศทัวร์ไทยก็หลายครั้ง
ไม่ เคยฝังใจเราเท่าครั้งนี้
ทั้งขำขัน สอย ก้อม พร้อมพาที
วิเศษ ดีวิเศษรักปักดวงใจ
     สนุกสนามครื้นเครงกันฉันพี่น้อง
ประทับ จิตมิตรไมตรี มิ เหือดหาย
ถึงเวลาต้องจำพรากจากกันไป
ถึง ตัวไกลแต่หัวใจใกล้ชิดกัน "
 
พ.อ.สุนทร
เผ่าศิริ (081-965737)
อดีตสัสดี จังหวัด และ
อ.เพิ่มพร
เผ่าศิริ
     คนถามผมว่า ประทับใจอะไรถึงได้ไปเที่ยวกับวิเศษรักทัวร์หลายครั้ง?
     ผมตอบว่า ได้ลุ้นรางวัล "ทองคำ" เพราะทุกครั้งที่ไปจะมีทองคำให้ลุ้นจับสลาก ตื่นเต้นดี ขณะนี้ไปแล้ว 6 ครั้ง ยังไม่มีโชคก็คงจะต้องไปอีกจนกว่าจะได้รางวัล
     แต่คำตอบจริงๆ แล้ว คือ ความสุข ความสนุกสนานได้น้องได้พี่ได้เพื่อนได้รับความรู้ใหม่ๆ จากทุกโปรแกรมที่ไปมาแล้ว ส่วนที่ยังไม่ได้ไปนั้น ตั้งใจว่าจะหาโอกาสไปให้ได้ครับ
 
ผอ.จุฑามาส
ชุ่มเมืองปัก
(081-8785586)
ผอ.โรงเรีนบ้านหัวทะเล
     ดิฉันมีโอกาสร่วมเดินทางไปทัวร์เวียดนาม กับคณะผู้บริหารและคณะครูในกลุ่มโรงเรียนเดียวกัน รู้สึกประทับใจวิเศษรักทัวร์มาก ที่จัดกิจกรรมและมอบความเอื้ออาทรต่อผู้่ร่วมเดินทางอย่างจริงใจ จึงตัดสินใจไปทัวร์ยุโรปกับเพื่อนครูกลุ่มเล็กๆ ยิ่งประทับใจมากขึ้น เพราะใช้เวลาหลายวัน ครั้งสุดท้าย นำคณะครูทั้งโรงเรียนและโรงเรียนที่ผู้บริหารมีความสนิทสนมกันอีก 2 โรงเรียนไปเวียดนามทุกคนถามดิฉันเสมอๆ ว่าเมื่อไรจะพาไปเที่ยวอีก พวกเราสนุกมาก ประทับใจมาก นับว่าท่าน ผอ.วิเศษ ช่วยให้ดิฉันประสบความสำเร็จในการทัศนศึกษาทุกครั้ง
 
  ผอ.นิยม  สุวรรณคุณ (086-4590023)
  ประธานชมรมสร้างเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น
  และ อ.คำพร สุวรรณคุณ (081-9757199)
     กล่าวว่า  หลังเกษียณจากหน้าที่การงานได้ใช้บริการทัวร์ไปหลายต่อหลายประเทศ ไม่ค่อยประทับใจ เมื่อมาลองใช้บริการวิเศษรักทัวร์แล้ว รู้สึกประทับใจมาก เพราะเจ้าของทัวร์นำทีมงานไปบริการด้วยตัวเอง มีกิจกรรมแปลกใหม่ สนุกสนาน ทำให้สมบูร์มากยิ่งขึ้น การจัดยานพาหนะ ที่พัก อาหารได้อย่างวิเศษยอดเยี่ยม คำพูดที่ ผอ.วิเศษพูดจนชินหู คือ "มากับผมแล้วผมจะพยายามให้ทุกคนมีความสุข ผมต้องการมีเพื่อน มีญาติมากๆ จึงมาจัดทัวร์" ท่านให้ทุกคนมีความสนิทสนมเป็นญาติกันทั้งคันรถ ทำให้ผมและภรรยา ตัดสินใจจองทัวร์ต่างประเทศกับวิเศษรักทัวร์ในปี 2552 รวดเดียว 8 ประเทศ เมื่อเจอทัวร์ดีๆ อย่างนี้คิดว่าต้องตักตวงเอาความสุข ขณะยังมีเรี่ยวแรง หลังตรากตรำทำงานหนักมาตลอด เป็นการให้รางวัลชีวิตบั้นปลายปี 2552 ที่ผ่านถือว่าเป็นปีแห่งความสุขของชีวิต ที่ได้เที่ยวต่างประเทศ กับคุณคำพร ภรรยาอย่างสนุกสนาน ประทับใจทั้ง 8 ประเทศ นอกจากนั้นยังได้เชิญชวนสมาชิกของชมรมเสริมสร้างสุขภาพผู้สูงอายุ ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่นร่วมเดินทางไปหาความสุขด้วยทุกครั้ง ปี 2553 ก็จองที่นั่งกับวิเศษรักทัวร์ต่อไปไว้อีก 2 ประเทศ ซึ่งมั่นใจว่าจะมีความสุขเหมือน ปี 2552 ที่ผ่านมาแน่นอน
 
ผอ.ประเสริฐ ธุรานุช
(087-9606614)
อดีต ผอ.โรงเรียนหนองโตงฯ
ปัจจุบัน ประธานกรรมการเขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ เขต 1
     สงสัยว่าจัดทัวร์มีแต่แจกแต่ให้จะได้ทำไรหรือ?
     ผมเคยเป็นผู้ใต้บังคับบญชาของท่าน ผอ.วิเศษ พิมพ์วิชัย เชื่อใจและมั่นใจเสมอว่าคนอย่างท่านไม่เคยเอาเปรียบใคร ซึ่งผู้ใต้บังคับบัญชาทุกระดับต่างรู้ดีและยอมรับในความใจกว้างของท่าน แม้ทุก วันนี้ก็ยังกล่าวขวัญถึงไม่มีหยุดหย่อน
     เมื่อท่านเกษียณอายุราชการแล้วได้ประจักษ์แก่ใจว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ ทัวร์อะไรให้ทั้งความเป็นกันเอง ความใกล้ชิด สนิทสนมประดุจคนในครอบครัวเดียวกัน ดังนั้นลูกทัวร์ของท่านจึงมีแต่ความอบอุ่น มั่นใจในบริการ ท่านมีรางวัลให้จับสลากบนรถ มีรางวัลแจกโดยการประกวดกิจกรรมที่สร้างความรื่นเริงบันเทิงใจ มีการบริการที่ดีเยี่ยม ท่านคืนกำไรเสียจนน่าสงสัย?
     สงสัยว่า... มาจัดทัวร์เพื่อนำพี่น้องเที่ยวจริงๆหรือว่าจะหาเสียงเล่นการเมืองแน่ (ประเด็นหลังไม่น่าใช่เพราะท่านไม่ใช่คนที่ทำอะไรแล้วมีนัยแอบแฝง)
     ในฐานะว่าเป็นลูกทัวร์ที่เคยใช้บริการของท่าน มีความรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม เพื่อนๆ ที่ไปด้วยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหากมีโครงการอะไรให้บอกด้วย เผื่อคราวหน้าคราวหลังจะพากันไปอีกประทับใจจริงๆ
     อยากจะถามสักนิด ท่านลดแหลก แจกให้ แล้วจะได้กำไรหรือท่าน?
 
คุณสมุจย์ สายหยุด
(083-6087006)
เหรัญญิกสมาคมข้าราชการบำนาญขอนแก่น
     ไปสิบสองปันนากับวิเศษรักทัวร์ปลายปี 2552 ที่ผ่านมา บอกว่า ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนใจตรงกัน สมัครครั้งนี้มากถึง 200 คน ใช้รถบัส 5 คัน แต่ ผอ.วิเศษ ผู้จัดการทัวร์ ก็มีเทคนิคบริการ จัดการดูแลสมาชิกได้อย่างทั่วถึง มีปัญหาอุปสรรค ก็แก้ปัญหาอย่างฉับพลันทันใจ เป็นที่พึงพอใจ ถูกใจ สมาชิกผู้ร่วมเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ได้จัดงานสังสรรค์ ประกวดกิจกรรม สอย ขำขัน เสียงหัวเราะ ลีลาศ รำวง สนุกสนาน ประทับใจ แจกจ่ายรางวัลให้พวกเราหลายหมื่นบาทอีกด้วย ดูแล้วเป็นบริษัททัวร์หาความสุขมากกว่าหากำไร โอกาสหน้าจะชวนเพื่อนๆ ร่วมเดินทางไปกับวิเศษรักทัวร์ตลอดไป
 

 1 | 2

 
top